ครีมรักษาสิว ที่ดีที่สุด รักษาสิวแบบไหนให้หายได้

มาดูว่า ครีมรักษาสิว ยารักษาสิว แบบไหน สิวหายได้และที่สำคัญมากๆเลย เราจะต้องทำแบบไหน สิวหาย

สวัสดีครับ เพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกท่านครับ วันนี้ผมได้รับข้อความจากหลาย ๆคนเรื่องของการรักษาสิว ว่าจะต้องทำแบบไหนให้สิวหายและ ผมเป็นสิวมานานแล้ว จะสามารถรักษาสิวด้วยยาหรือว่าหรือว่าครีมแบบไหนสิวจึงจะหาย ผมเลยคิดว่า เราน่าจะเขียนบทความสักบทความเพื่อทำให้ความเข้าในเรื่องของสิวเป็นไปตามที่คิดว่าไว้

ครีมรักษาสิว ยารักษาสิวที่หายได้เลย ที่ดีทีสุด คือตัวไหน

จริง ๆ แล้วผมจะบอกอย่างนี้นะครับ ครีมรักษาสิว หรือว่า ยารักษาสิว ทุกตัว จะมีข้อดีของตัวเองอยู่  เพียงแต่ว่าเรามีหน้าที่มาใช้ให้ถูกกับอาการของเราเท่านั้นเอง ครับ ผมจะยกตัวอย่างดังนี้นะครับ บางคนเป็นสิวอักเสบ แต่ว่าใช้ยากลุ่ม BP GEL ซึ่งการรักษาสิวจะเป็นไปได้ยากมากๆเลย เพราะว่ายากกลุ่มนี้จะทำให้สิวอักเสบเกิดได้ง่าย เราจะต้องทาอุดตัน เท่านั้น จึงจะได้ผลครับ มันเป็นแบบนี้ ทำให้สิวของหลาย ๆ คนไม่หายอันนี้ผมเองจะบอกว่า สาเหตุนี้เป็นหลาย ๆ คน ครับ สิวไม่หายกัน ก็มาโทษว่ายาไม่ดี จริง ๆ ยาก็สาเหตุหนึ่งครับ

>แล้วเราจะเลือกครีมรักษาสิวแบบไหน หละ จึงเหมาะกับสิวที่เป็น

ผมเองจะสรุปการเลือกไว้ตามนี้นะครับ

1.ถ้ามีอาการคัน ๆ จะต้องรักษาอาการนี้ก่อน อย่างแรกๆเลย อาการคันเราจะต้องรักษาด้วยการทาเจลกลุ่ม Revitalize gel จะทำให้อาการผดลดลงได้

2.ถ้ามีสิวผด จะเกิดมาจากการแพ้ต่าง ๆ เราจะต้องลดการผดให้หายก่อน

3.สิวอักเสบ ถ้ามีสิวอักเสบ ให้รักษาสิวอักเสบให้หายก่อน

4.สิวอุดตัน ถ้ามีเพียงสิวอุดตัน เราสามารถรักษาสิวอุดตันได้เลยไม่ต้องรอ

5.รอยสิว ต่าง ๆ รักษาอันดับสุดท้ายนะครับ ตรงขึ้นตอนนี้หลาย ๆ คนเองคิดว่าจะต้องรักษารอยสิว ไปพร้อม  ๆ กับ สิว จริง ๆ สามารถทำได้นะครับ แต่ว่าอาจจะทำให้เกิดสิวอักเสบมาอีก ทำให้สิวไม่หายไปอีก

 

เพียงเท่านี้ สิวของเพื่อน ๆ ก็หายไม่ยากนะครับ โชคดีไม่มีสิวนะครับ

ครีมรักษาสิว ที่ดีที่สุด รักษาสิวแบบไหนให้หายได้
5 (100%) 10 vote[s]

ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการรักษาสิว

comments